Căn hộ 22m² có cách thiết kế đỉnh cao khiến ai cũng “phát thèm”

Căn hộ nhỏ này được thiết kế bởi studio A Little Design được đánh giá cao về sự sáng tạo. Với tổng diện tích 22m², căn hộ vẫn thực hiện đúng chức năng đến kinh ngạc.

Theo các nhà thiết kế, từng góc trong căn hộ được xác định rõ ràng tất cả các khu vực chức năng sống. Cầu thang dẫn đường lên phòng ngủ trên tầng trên, nhưng cũng tăng khả năng tiếp cận với các tủ trên tường. Một tủ lạnh và tủ được đặt dưới cầu thang giúp nhà bếp rộng mở hơn.

Căn hộ 22m² nhìn từ trên cao xuống dưới.

Các khu vực ghế sofa phía sau tủ quần áo là một góc nhỏ ấm cúng, bù vào việc không có phòng khách. Ghế sofa cũng có thể được sử dụng như một chiếc giường đơn để tiếp khách và các ngăn kéo sâu bên dưới bổ sung cho việc lưu trữ.

Được thiết kế đặc biệt cho một doanh nhân, căn hộ phải đảm bảo có không gian làm việc. Và thực tế, nó đáp ứng nhiều hơn thế. Đầu tiên, nó có một cái bàn có thể thu vào trên lầu làm bàn. Ngoài ra, một bàn bên cạnh ghế sofa ở tầng trệt, hoàn hảo để đặt sách và tạp chí khi làm việc. Và ghế sofa trở thành một góc đọc sách lý tưởng với nhiều ánh sáng tự nhiên lọt qua cửa sổ lớn.

Thiết kế căn hộ nhỏ hẹp tạo được nhiều khu lưu trữ.
Ghế sofa vừa có thể ngồi chơi tiếp khách vừa có thể thiết kế giường đơn cần thiết cho khách đến nhà bất chợt.
Khu lưu trữ sách nhìn từ cầu thang xuống, phía trên có thể tận dụng làm bàn ngồi cực xinh.
Thiết kế phân tầng tạo nhiều khu vực lưu trữ mà không hề lộn xộn.
Khu vực giường ngủ ấm cúng cho 2 người.
Khu vực nhà bếp với khu lưu trữ có thể chứa thêm máy giặt.
Chủ nhà khéo léo phân thêm tầng ở trên tường tạo khu lưu trữ.
Khu vực nhà tắm nhỏ gọn vẫn có thể thiết kế bồn tắm.

Theo: Afamily

Scroll to Top