Những món đồ nội thất tiết kiệm không gian cho những căn nhà hiện đại

Đồ nội thất tiết kiệm không gian không chỉ khiến ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn mà còn đảm bảo độ hiện đại, tiện nghi, rất cần thiết cho những kiểu nhà ở hiện nay.

Nhiều năm trở lại đây, xu hướng xây nhà ở thật to đẹp đã không còn là lựa chọn của nhiều người. Những ngôi nhà với diện tích nhỏ nhưng vô cùng hiện đại, tiện nghi mới là mục tiêu mà chúng ta hướng tới.

Thay vì mua một chiếc nhà với diện tích lớn, giờ đây, bạn chỉ cần một ngôi nhà có diện tích bé nhỏ. Số tiền còn lại dành để mua đồ nội thất tiết kiệm không gian vô cùng tiện nghi, hiện đại. Với những loại đồ nội thất tiết kiệm không gian này, ngôi nhà của bạn sẽ luôn gọn ghẽ, đồ đạc chiếm rất ít diện tích nhưng lại lưu trữ chẳng thiếu bất cứ thứ đồ cần thiết nào.

Nếu bạn cho rằng chăm lo nội thất sẽ khiến không gian vốn đã nhỏ hẹp lại càng chật chội hơn thì đây hẳn là những gợi ý tuyệt vời. Đồ nội thất tiết kiệm không gian dưới đây sẽ cực hữu ích với bạn:

Tủ đựng sau màn hình TV

Với thiết kế nội thất tiết kiệm không gian này, mặt trước bạn có thể lắp màn hình TV xem bình thường. Trong khi đó, bạn có thể kéo sang bên để có được kho chứa với các kệ ngăn cách nhau phía sau TV. Lắp tủ chính là nơi để thiết kế lắp TV, trong khi bên trong tủ có thể đựng đồ đạc, tài liệu tùy thích.

Ghế sofa kiêm giường nằm

Những chiếc ghế sofa ngồi êm êm mỗi ngày này có thể kéo ra để hoàn thiện một chiếc giường nằm ngủ vô cùng ấn tượng. Khi không cần đến chức năng của giường ngủ, bạn lại gập chúng lại thành bộ bàn ghế sofa của gia đình ngồi tiếp khách. Đồ nội thất tiết kiệm không gian này xứng đáng được thêm vào trong bất cứ gia đình nào.

Bàn ăn kết hợp giường nằm nghỉ ngơi

Với kiểu bàn này, bạn có thể bày biện những món ăn cho mọi người lên trên mặt bàn và cùng thưởng thức với nhau. Khi mệt mỏi, bạn có thể hạ tấm nệm xuống và nằm nghỉ mà không phải lo lắng gì. Ngủ ở nơi này thật quá đỗi tiện lợi!

Giường nằm xếp tường

Hệ thống lắp ráp thông minh có thể tạo cho bạn một chiếc giường ngủ ngay sát ô tường. Khi không cần đến giường ngủ này nữa, bạn có thể gập lên gọn như một chiếc tủ đứng mà không làm mất tính thẩm mỹ cũng như sự ngăn nắp của căn phòng. Nhất là khi kéo màn hình TV che chắn lại thì đúng là tạo cảm giác nơi này chỉ là bức tường mà thôi.

Bàn ngồi tiếp khách kết hợp bàn làm việc tại nhà

Nếu bạn đau đầu chẳng thể có được một nơi làm việc tại nhà trong căn nhà chật hẹp, hãy sắm ngay chiếc bàn thông minh này. Bạn có thể dùng để tiếp khách nhưng cũng có thể kéo ra thành những chiếc bàn nhỏ cao hơn để ngồi làm việc tại nhà. Đặc biệt, bên dưới bàn còn có khu lưu trữ ẩn, bạn có thể cất một số đồ đạc vào khu vực này.

Tủ trưng bày kết hợp giường nằm ngủ

Trong khi bên ngoài chiếc tủ là những ô nhỏ được chia ra để treo tranh ảnh, đồ lưu niệm, sách vở…, bạn kéo những ô tủ này sang 2 bên thì sẽ có ngay chiếc giường ngủ xinh xắn. Không gian phòng ngủ kết hợp lưu trữ đồ vô cùng xinh xắn lại tiết kiệm không gian.

Bàn ăn kết hợp khu vực nấu nướng

Một chiếc bàn trắng xinh tinh tươm để ngồi ăn ngon miệng thật sự tuyệt vời khi có thể kết hợp làm nơi rửa rau củ quả, rửa bát… và lắp bếp từ nấu nướng ngay phía dưới bàn ăn. Thậm chí, bạn có thể tận dụng bàn ăn này để ngồi làm việc tại nhà… Chưa hết, bên dưới bàn được thiết kế kiểu tủ đứng với vô vàn những ngăn lưu trữ, có thể chứa vô số đồ đạc cần thiết. Đồ nội thất tiết kiệm không gian này rất xứng đáng có mặt trong nhà bếp của bạn.

Tủ lưu trữ đồ kết hợp uống nước

Một chiếc tủ có thể khép kín tinh tươm trông vô cùng gọn ghẽ này nhưng lại chứa rất nhiều thứ bên trong. Bạn có thể sắp xếp sẵn một bữa tiệc nhỏ ở ngăn chính, 2 bên dùng để đặt máy lọc nước và uống nước… Khi không cần dùng đúng, bạn chỉ cần đóng tủ lại.

Bàn ăn gấp gọn

Đối với gia đình đông người hay bạn muốn mở tiệc tại nhà, chỗ ngồi ăn uống rộng rãi một chút là điều vô cùng quan trọng. Chiếc bàn này sẽ giúp bạn. Khi không cần nhiều chỗ ngồi, bạn gập lại gọn gàng như này. Trong khi nếu cần ngồi cả bàn tiệc, bạn kéo chúng ra xung quanh. Trông bàn ăn sẽ trở nên vô cùng rộng rãi.

Bàn ăn gấp xếp tường

Khi không cần sử dụng đến, bạn thu gọn chiếc bàn trong tường qua ngăn xép lưu trữ này. Nhưng khi cần, bạn cũng chỉ việc lôi ra. Chỗ ngồi ăn vẫn vô cùng thoải mái và chắc chắn với những chiếc ván gấp.

Theo Afamily

Scroll to Top