Tiện nghi gian bếp hiện đại

Một gian bếp được tổ chức tốt giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Luồng công việc đơn giản hóa và đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm với…

Bếp là nơi được sử dụng nhiều nhất trong ngày, vậy nên việc tổ chức gian bếp như thế nào để khai thác nó một cách hiệu quả nhất luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Quy trình công việc hợp lý, đủ không gian lưu trữ và những chuyển động chất lượng là ba tiêu chí cho một gian bếp tiện nghi. Nếu đáp ứng được cả ba tiêu chí trên, bạn đã có một gian bếp hoàn hảo. Đó cũng là điều mà IZIDecor quan tâm nghiên cứu: “Chúng tôi gọi một gian bếp tiện nghi thật sự là DYNAMIC SPACE”.

Quy trình công việc

Một gian bếp được tổ chức tốt giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Luồng công việc đơn giản hóa và đảm bảo rằng mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm với. Chuẩn bị bữa ăn và dọn rửa là những hoạt động thường xuyên hay “luồng công việc” tiêu chuẩn hằng ngày. Kiểu thiết kế của gian bếp phụ thuộc vào thói quen cá nhân của bạn. Nếu bạn có ít thời gian vào buổi sáng, bạn sẽ muốn mọi thứ bạn cần cho bữa sáng đều nằm trong tầm với. Khi sử dụng những giải pháp khoa học, bạn sẽ có ngay thứ bạn cần trong chốc lát và giúp bạn rút ngắn khoảng cách di chuyển trong nhà bếp.

Hệ thống lưu trữ

Hệ thống phân chia sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận mọi vật dụng mà bạn cần. Trong hình này là bên trong ngăn kéo ORGA-LINE của Blum. Các khay phân chia inox có thể được sắp xếp linh hoạt và dùng được trong máy rửa chén. Ngoài các khay chia ra, còn rất nhiều bộ tiện nghi khác. Có một vài thứ bạn rất hay sử dụng hơn các thứ khác. Để những đồ vật bạn thường xuyên sử dụng tại nơi dễ lấy nhất. Để những đồ vật ít khi sử dụng trên cao hoặc dưới đáy bếp.

Sử dụng ngăn kéo và tay nâng thay vì dùng cửa

Không còn phải quỳ gối hay khom người để lấy đồ đạc nữa. Ngăn kéo và tay nâng giúp cuộc sống dễ dàng hơn, dễ nhìn thấy và lấy đồ đạc.

Tủ cao đựng thực phẩm có năm ngăn kéo mở độc lập nhau cho bạn nhiều không gian lưu trữ. Có nhiều chiều rộng khác nhau, vì vậy bạn nên chọn kích cỡ phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Chuyển động – Gia tăng sự tiện nghi và chất lượng của chuyển động

Gian bếp đẹp và tiện nghi với chuyển động mở của hộc tủ dễ dàng và chuyển động đóng nhẹ nhàng không gây ồn ngay cả khi tải nặng. Phụ kiện chất lượng cao mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Tủ bếp được sử dụng thường xuyên và lâu dài. Vì thế việc đóng mở dễ dàng là điều rất quan trọng, dù có hay không có tay nắm.

Scroll to Top